1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng đài hỗ trợ
(0228) 3 859 558
Giờ khám: 07:00 - 18:00
139 đường Đặng Xuân Bảng, Nam Phong,
TP. Nam Định

Bảo lãnh viện phí

Nhằm không ngừng mở rộng khả năng cung cấp các loại hình dịch vụ khám bệnh chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Hồng Phúc đã ký hợp đồng với các công ty bảo hiểm và ngân hàng cung cấp dịch vụ Bảo lãnh viện phí. Với dịch vụ này, các công ty bảo hiểm và ngân hàng sẽ thay mặt khách hàng thanh toán viện phí trực tiếp cho Hồng Phúc. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Bảo hiểm viện phí là gì?

Bảo hiểm viện phí là một loại hình bảo hiểm rất phổ biến hiện nay trong lĩnh vực bảo hiểm ở Việt Nam. Khi tham gia bảo hiểm viện phí, người tham gia bảo hiểm sẽ được các công ty bảo hiểm cấp thẻ bảo lãnh viện phí với một hạn mức bảo lãnh viện phí nhất định tùy theo giá trị của từng gói bảo hiểm. Trường hợp không may, người tham gia bảo hiểm bị ốm đau phải đến khám và điều trị ngoại trú hoặc nội trú tại các phòng khám, bệnh viện khi đó công ty bảo hiểm sẽ chi trả viện phí với một khoản tiền cố định cho người tham gia bảo hiểm.

Thẻ bảo lãnh viện phí (ảnh minh họa)

Bảo lãnh viện phí là gì?

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm viện phí sẽ được sử dụng gói dịch vụ bảo hiểm viện phí ngoại trú hoặc nội trú tại các Phòng khám, bệnh viện mà công ty bảo hiểm đã ký hợp đồng bảo lãnh viện phí.

Với dịch vụ này, người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí dịch vụ thuộc phạm vi bảo hiểm, hạn mức bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm chỉ phải thanh toán phần chi phí nằm ngoài phạm vi bảo hiểm, hạn mức bảo hiểm.

Quy trình bảo lãnh viện phí tại Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí và Giấy tờ tùy thân có ảnh tại bộ phận lễ tân. Trường hợp trẻ em đi khám cần có thêm bản sao Giấy khai sinh.

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu bảo lãnh viện phí từ khách hàng, Phòng khám sẽ xác nhận thông tin bảo hiểm của khách hàng với công ty bảo hiểm và xác nhận các chi phí bảo hiểm chấp nhận thanh toán.

Bước 3: Khách hàng thanh toán những chi phí nằm ngoài phạm vi bảo hiểm, hạn mức bảo hiểm (nếu có).

Bước 4: Khách hàng ký xác nhận những giấy tờ liên quan để Phòng khám hoàn thiện hồ sơ theo quy định của công ty bảo hiểm.