1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng đài hỗ trợ
(0228) 3 859 558
Giờ khám: 07:00 - 18:00
139 đường Đặng Xuân Bảng, Nam Phong,
TP. Nam Định

Phụ sản – KHHGĐ

Khoa Phụ Sản- Kế hoạch hóa gia đình Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có truyền thống lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho phụ nữ. Khoa tập hợp bởi các cá nhân có chuyên môn về một phạm vi rộng của sức khỏe phụ nữ, từ bác sĩ chuyên khoa phụ sản đến nữ hộ sinh và điều dưỡng với mục tiêu chính là góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe của phụ nữ.

Từ thời thơ ấu đến tuổi dậy thì, làm mẹ đến mãn kinh, trưởng thành đến tuổi già, cuộc sống của phụ nữ trên khắp thế giới là một hành trình hấp dẫn và phức tạp chứa đầy niềm vui lớn và cả đau khổ. Từ các vấn đề phát triển đến bất thường kinh nguyệt, vô sinh đến thiếu hụt nội tiết tố, chuyển dạ sớm đến tử vong sơ sinh, các vấn đề về bàng quang đến ung thư, giờ đây có những cơ hội tuyệt vời để làm cho hành trình này tốt hơn.

Tại Phòng khám đa khoa Hồng Phúc, chúng tôi tin rằng mọi phụ nữ đều là duy nhất. Các bộ phận được dành riêng để làm cho mọi thứ tốt hơn. Chúng tôi tin rằng y học phải toàn diện và kết hợp sức khỏe của cơ thể với sức khỏe của tâm trí. Chúng tôi mong muốn nâng cao kiến ​​thức, thực hành và giáo dục về mọi mặt sức khỏe của phụ nữ. Các bác sĩ phụ sản giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoạt động trong một môi trường hiện đại, thân thiện và ấm áp với các thiết bị chẩn đoán và siêu âm hiện đại.

Các bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đối phó hiệu quả với một loạt các bệnh lý phụ khoa bao gồm bất thường về kinh nguyệt, các bệnh về phụ khoa, các vấn đề về sinh sản, buồng trứng đa nang, tăng sản hoặc ung thư các cơ quan vùng chậu, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng và u xơ tử cung.

Tại Hồng Phúc, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản. Bác sĩ, nữ hộ sinh và nhân viên lâm sàng khác có chuyên môn trong việc hỗ trợ phụ nữ vượt qua nguy cơ cao và mang thai phức tạp, cũng như đẻ thường. Các bác sĩ sản khoa của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp chăm sóc thai sản hiệu quả bao gồm chăm sóc trước sinh, nội sinh và chăm sóc sau sinh.

Với cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi, tất cả các khía cạnh của sức khỏe phụ nữ được chăm sóc tại Hồng Phúc bao gồm các dịch vụ:

 • Tư vấn sức khỏe vị thành niên.
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa.
 • Chăm sóc sức khỏe thai sản.
 • Kế hoạch hóa gia đình.
 • Mang thai ngoài kế hoạch.
 • Sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).
 • Tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA

Một chuyến thăm đơn giản đến Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có thể giúp chẩn đoán và điều trị rất nhiều vấn đề phổ biến.

Tại phòng khám của chúng tôi, bạn có thể siêu âm vùng chậu, nội soi cổ tử cung và xét nghiệm cùng lúc với tư vấn mà không cần phải giới thiệu tới cơ sở khám chữa bệnh khác. Bạn cũng sẽ có kết quả siêu âm, nội soi, xét nghiệm ngay tại thời điểm bạn đến khám.

Danh sách các vấn đề phụ khoa thường gặp và được điều trị hiệu quả ở Phòng khám đa khoa Hồng Phúc:

 • Chu kỳ kinh nguyệt không đều: điều này có thể liên quan đến vấn đề nội tiết tố, các tình trạng khác như hội chứng buồng trứng đa nang hoặc sự phát triển bất thường trong khoang tử cung.
 • Chảy máu giữa các thời kỳ: một lần nữa đây có thể là dấu hiệu của sự tăng trưởng bất thường hoặc thậm chí là nhiễm trùng vùng chậu.
 • Đau bụng dưới: sự phát triển trên buồng trứng (u nang buồng trứng) có thể xuất hiện với loại đau này.
 • Dịch tiết âm đạo bất thường: có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng vùng chậu.
 • Vấn đề mãn kinh.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE THAI SẢN

Khi mang thai, cơ thể người mẹ phải trải qua nhiều biến đổi về tâm sinh lý, nội tiết, thể chất.. Mỗi giai đoạn này đều có những biểu hiện đặc trưng, đôi khi những biểu hiện này xuất hiện muộn hoặc không xuất hiện, và cũng có thể xuất hiện suốt thai kỳ. Vì vậy, việc khám thai theo từng thời kỳ, các xét nghiệm, siêu âm đúng giai đoạn sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được sức khỏe của mẹ và kịp thời phát hiện các yếu tố bất thường của bé.

Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh để phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh, tật, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và trí tuệ, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Tham dự phòng khám thai sớm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và trấn an trong suốt thai kỳ.

 


KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Hồng Phúc có thể cung cấp cho bạn một tư vấn đầy đủ để giúp bạn tìm ra phương pháp tránh thai hiệu quả nhất cho bạn. Dịch vụ cung cấp các biện pháp tránh thai bao gồm:

 • Viên thuốc tránh thai
 • Đặt dụng cụ tử cung (đặt vòng)
 • Cấy que tránh thai
 • Ngừa thai khẩn cấp.

MANG THAI NGOÀI KẾ HOẠCH

Dịch vụ mang thai ngoài kế hoạch của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật sau:

STTMã DVKTTên dịch vụ kỹ thuật
0113.0157.0619Hút buồng tử cung do rong kinh, rong huyết
0213.0049.0635Nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ
0313.0158.0634Nạo hút thai trứng
0413.0229.0643Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 9 tuần
0513.0230.0646Phá thai to từ 13 tuần đến 22 tuần bằng phương pháp đặt túi nước
0613.0231.0643Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 8 tuần
0713.0232.0647Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai từ 13 tuần đến hết tuần 22
0813.0233.0642Phá thai bằng phương pháp nong và gắp từ tuần thứ 13 đến hết tuần thứ 18
0913.0235.0727Phá thai người bệnh có sẹo mổ lấy thai cũ
1013.0237.0620Hút thai dưới siêu âm
1113.0238.0648Phá thai từ tuần thứ 6 đến hết 12 tuần bằng phương pháp hút chân không
1213.0239.0645Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần
1313.0241.0644Phá thai đến hết 7 tuần bằng phương pháp hút chân không

SÀNG LỌC CÁC BỆNH LÂY TRUYỀN QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC (STDs)

Những bệnh lây qua đường tình dục thường có thời kỳ ủ bệnh trước khi xuất hiện những triệu chứng bên ngoài. Bạn có thể vô tình mang bệnh mà không hề hay biết. Vì vậy, việc tầm soát các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) sẽ giúp bảo vệ bạn, người phối ngẫu và cả thai nhi.

Thấu hiểu những nỗi lo khó nói của khách hàng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khám, tầm soát toàn diện các bệnh lây truyền qua đường tình dục như:

 • Giang mai (VDRL/RPR & TPHA)
 • Bệnh nhiễm Chlamydia
 • Bệnh lậu (Gonorrhoea)
 • Khám sàng lọc niệu sinh dục – Urogenital Screening (Trichomonas, Mycoplasma và Ureaplasma)
 • HIV
 • Viêm gan B (Hepatitis B) dành cho các khách hàng là nam giới, nữ giới và cả trẻ sơ sinh.

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm dựa trên các mẫu xét nghiệm được lấy từ dịch âm đạo, nước tiểu hay máu để phân tích kết quả và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, Hồng Phúc còn được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại và đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâm sàng điều trị về các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tư vấn tâm lý đưa ra các giải pháp điều trị giải tỏa nỗi lo lắng, sợ hãi khi thăm khám và điều trị căn bệnh nhạy cảm này.

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ung thư cổ tử cung và ung thư vú là một trong những căn bệnh có tỷ lệ mắc cao hàng đầu ở phụ nữ và đang là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu tuân thủ khám sàng lọc định kỳ. Phát hiện sớm các thay đổi bất thường sẽ giúp điều trị kịp thời, giảm thiểu chi phí và hạn chế tử vong.

Ngoài khám sàng lọc, bạn có thể tiêm vắc xin phòng HPV ngừa ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, vắc xin này chỉ có hiệu lực bảo vệ từ 4- 6 năm và không ngăn ngừa được tất cả các chủng virus HPV gây ung thư nên ngay cả khi đã tiêm phòng, bạn vẫn cần đi khám sàng lọc.

Cung cấp dịch vụ xét nghiệm sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung như là một dịch vụ quan trọng của gói chăm sóc sức khỏe phụ nữ hoặc làm xét nghiệm riêng biệt theo yêu cầu của bạn. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm để chẩn đoán sớm bệnh lý ung thư cổ tử cung.