1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng đài hỗ trợ
(0228) 3 859 558
Giờ khám: 07:00 - 18:00
139 đường Đặng Xuân Bảng, Nam Phong,
TP. Nam Định

Căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và câu chuyện lần thứ 5 đi viện

Gặp bác trong một buổi tái khám tại Phòng khám đa khoa Hồng Phúc và may mắn nghe bác kể lại căn bệnh của mình, cảm ơn bác và chúc bác mau khỏi bệnh:
Trích câu chuyện qua lời kể của bệnh nhân chuyên khoa Cơ Xương Khớp, Bác Nguyễn Thị Hiên – Nam Hồng, Nam Trực, Nam Định
Ai phải mắc chứng đau lưng thì mới hiểu được câu chuyện của tôi, cũng thật may mắn cho tôi vì biết đến Hồng Phúc qua người cháu gái làm ở đó, trước đó thì tôi đã khám không biết bao nhiêu phòng khám, kể cả các bệnh viện lớn nhỏ cũng đã từng khám qua.
Tôi mong muốn câu chuyện của tôi được nhiều người biết đến để mọi người ở hoàn cảnh như tôi cũng sớm được thăm khám và chữa trị hết bệnh.

Tôi hơn 50 tuổi và ở nhà trông cháu cho con gái, công việc cũng không nặng nhọc tuy nhiên tôi lại mắc chứng bệnh quái gở là đau lưng. Không kể những hôm thay đổi thời tiết, tôi cảm thấy đau nhức kể cả ngày thường nhất là vào buổi sáng. Đau lưng mãn tính, đó là bệnh của tôi sau khi đi khám ở viện. Như nói ở trên, tôi đã đi khá nhiều nơi thử nhiều phương pháp tây y, đông y, xoa bóp bấm huyệt vv… bệnh tình có thuyên giảm đôi chút nhưng không đáng kể. Và tình cờ tôi có được cháu gái giới thiệu chương trình khám miễn phí dù không hi vọng nhiều nhưng tôi vẫn đăng ký khám. Đây là lần thứ 5 tôi đến viện khám.
Nhận lịch khám với BS Khánh tầm 2 tháng trước. Tôi bị kết luận là thoái hóa cột sống thắt lưng, tôi rất lo lắng và cũng nhận được lời động viên từ bác sĩ và bạn điều dưỡng. Bác sĩ kê đơn thuốc rồi căn dặn tôi rất cẩn thận. Một điều tôi cảm nhận được sự khác biệt ở Vietlife là sự tận tình hướng dẫn chăm sóc, cho tôi cảm giác yên tâm điều trị.
Sau 2 tháng điều trị thuốc và kết hợp điều trị vật lý trị liệu, tôi tự cảm thấy bệnh tình của mình đã thuyên giảm và cải thiện được 6,70%. Hiện tại tôi vẫn tái khám và dùng thuốc theo hưỡng dẫn của bác sĩ và theo dõi của điều dưỡng. Cứ vài ngày mấy cô lại gọi hỏi thăm nhắc nhở, cũng yên tâm.
Tôi tin rằng dù có thể hoặc không khỏi hẳn bệnh thì chứng đau cột sống của tôi cũng được điều trị đáng kể, giúp tôi không còn cảm giác đau nhức mỗi sáng thức dậy. Đó là điều mà tôi thấy vô cùng biết ơn.