1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng đài hỗ trợ
(0228) 3 859 558
Giờ khám: 07:00 - 18:00
139 đường Đặng Xuân Bảng, Nam Phong,
TP. Nam Định

Về chúng tôi

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2004, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh đa khoa, Hồng Phúc là một Phòng khám Đa khoa ngoài công lập được đông đảo người bệnh và khách hàng đánh giá cao cả về thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Tinh thần, thái độ phục vụ và chất lượng khám bệnh chữa bệnh là hai tiêu chí luôn được đặt lền hàng đầu tại Hồng Phúc, được thể hiện thông qua sự hài lòng từ phía người bệnh và khách hàng. Không chỉ luôn nằm trong top các Phòng khám có điểm chất lượng cao, Hồng Phúc còn được tin chọn là vệ tinh của các cơ sở khám bệnh chữa bệnh tuyến trên với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải cho lĩnh vực y tế công lập. Khách hàng lựa chọn khám bệnh chữa bệnh tại Hồng Phúc không chỉ vì tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế.

Phòng khám đa khoa Hồng Phúc còn là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo lãnh viện phí,… Là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên trong tỉnh được phép tổ chức khám bệnh chữa bệnh bảo hiểm y tế, Hồng Phúc luôn tuân thủ và duy trì thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo quy định của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân tham gia Bảo hiểm y tế có thể tiếp cận với nền y học hiện đại trong khám bệnh chữa bệnh, Hồng Phúc luôn áp dụng chính sách bảo hiểm y tế một cách linh hoạt, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh trên cơ sở quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh và Luật Bảo hiểm y tế. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh và khách hàng.

Là một Phòng khám đa khoa ngoài công lập, với sự kết hợp, cộng tác của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao theo từng chuyên khoa và sự đầu tư có chiều sâu, trong thời gian qua, các chuyên khoa khám bệnh chữa bệnh như: Nội, Ngoại, Phụ sản, Nhi, Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm… đã thường xuyên có những bước đột phá trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, phương pháp điều trị mới vào quá trình khám và điều trị cho người bệnh, đặc biệt là các chuyên ngành Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, đây là một trong những thế mạnh đã và đang được khẳng định tại Phòng khám đa khoa Hồng Phúc.

Hồng Phúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa y tế thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Phòng khám thường xuyên được trau dồi về văn hóa giao tiếp với người bệnh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh theo đúng tôn chỉ:

“ SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ”