1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổng đài hỗ trợ
(0228) 3 859 558
Giờ khám: 07:00 - 18:00
139 đường Đặng Xuân Bảng, Nam Phong,
TP. Nam Định

Y học cổ truyền

Kế thừa tinh hoa cũng như các y thuật từ cha ông xưa truyền lại, Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền phòng khám đa khoa Hồng Phúc luôn tâm niệm “Thầy thuốc như Mẹ hiền”, lấy người bệnh là gốc, bệnh chỉ là ngọn, do đó, mục tiêu chữa bệnh của Y học cổ truyền không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền phòng khám đa khoa Hồng Phúc với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có y thuật cao, tinh thông lý luận học thuật cùng kinh nghiệm chẩn, trị bệnh lâu năm. Chính vì thế, trong quá trình thăm khám và chữa bệnh tại Hồng Phúc thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh, căn cứ trên biện chứng luận trị từ đó các thầy thuốc, lương y của Hồng Phúc sẽ đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp nhất. Phương pháp điều trị ở đây là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giữa các bài thuốc, phương thang cổ truyền đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm cùng với châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với những phương pháp vật lý trị liệu có hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều người bệnh lo lắng mua phải vị thuốc y học cổ truyền giả, vị thuốc kém chất lượng, khi sử dụng thuốc rất dễ gây suy thận, hại gan, ngộ độc…. Là một cơ sở khám chữa bệnh kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại lâu năm, có uy tín, Hồng Phúc triệt để tuân thủ quy trình kiểm soát, quản lý chặt chẽ toàn bộ quá trình từ khâu nhập thuốc, chế biến, bảo quản  và cấp phát thuốc. Các vị thuốc y học cổ truyền nhập vào Hồng Phúc đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được Bộ y tế cấp số đăng ký lưu hành và được cung cấp bởi các cơ sở chế biến có uy tín, đạt tiêu chuẩn GMP đông dược.

Phạm vi hoạt động chuyên môn của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền phòng khám đa khoa Hồng Phúc, bao gồm:

– Bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc.

– Châm cứu (điện châm, điện mãng châm, hào châm, thủy châm, laser châm).

– Cứu bằng chườm ngải, điếu ngải.

– Xông hơi thuốc bằng dược liệu.

– Xoa bóp bấm huyệt bằng tay hoặc bằng máy.

– Điều trị bằng máy kéo giãn cột sống và kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu hiện đại khác như nhiệt trị liệu, điện trị liệu…

 

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Hồng Phúc đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh mắc các chứng bệnh sau:

Viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống thắt lưng

Đau lưng, đau quanh khớp vai, đau dây thần kinh tọa

Hội chứng vai – gáy, hội chứng cổ – vai – cánh tay

Thiểu năng tuần hoàn não mạn tính

Hội chứng tiền đình

Đau đầu, mất ngủ

Hội chứng ngoại tháp

Rối loạn cảm giác đầu chi

Liệt do tổn thương đám rối dây thần kinh

Viêm đa rễ, đa dây thần kinh

Đau dây thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh số V, liệt dây thần kinh số VII ngoại biên,

Liệt do tai biến mạch máu não…